lead">Nguyên liệu:- 250 g miến Hàn.- 250 g thịt bò thái lát mỏng.- 1 ít cải bó xôi (bạn có thể thay bằng loại cải khác tùy thích).- 1 củ cà rốt thái sợi, 1 củ hành tây cắt múi cau.- 1/2 trái ớt Đà Lạt xanh thái sợi, 1/2 trái ớt Đà Lạt đỏ thái sợi.- 1 ít nấm mèo ngâm nở thái sợi, 1 ít nấm đông cô tươi thái nhỏ.- 4 quả trứng gà.- Vừng rang, nước tương, dầu mè, đường, rượu nấu ăn và tỏi bằm.- Nước sốt: Trộn đều 3 thìa canh nước tương + 2 thìa canh đường + 2 thìa canh dầu mè.
Cách làm:
Bước 1: - Thịt bò thái nhỏ, ướp với 1 thìa canh nước tương, 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh rượu trắng, 1 thìa canh dầu mè, tỏi bằm và tiêu thuốc chữa đại tràng thuốc chữa đại tràng Nghệ Thuật nấu ăn . Trộn đều, cho vào tủ lạnh. - Cải thái khúc, luộc chín, xả lạnh. Trộn với 1 thìa canh dầu mè, 1/2 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê muối. - Miến chần mềm, xả lạnh rồi để ráo. Trứng đánh tan, tráng mỏng, thái sợi.
Bước 2: - Phi thơm dầu, cho nấm vào xào với ít bột nêm, để riêng ra đĩa.
Bước 3: - Tiếp đến cho hành tây, ớt Đà Lạt, cà rốt vào xào chín với ít bột nêm, để ra đĩa.
Bước 4: - Tiếp đến cho thịt bò vào xào chín.
Bước 5: - Cho phần nước sốt vào đun sôi, khuấy tan. Cho miến vào đảo đều.
Bước 6: - Sau cùng cho các loại rau, thịt bò vào trộn đều. Bày ra đĩa, trang trí với trứng và vừng là hoàn tất. Viêm Đại Tràng
Xem Thêm :
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét